Pod System Là Gì ? – Ưu Điểm Khi Sử Dụng Pod System

Pod System và AIO Vape Systems đang tăng trưởng mạnh nhờ sự ra đời của Nicotine Salt Ni, một loại có chứa nồng độ nicotine cao hơn so với các tinh dầu vape truyền thống. Salt Ni có thể lên tới 25mg, 35mg, 50mg. Sự tăng trưởng của Pod System là không thể phủ nhận nó đã dần dần thay thế Vape mà chúng ta thường biết tới.

Thành Phần Chính Của Pod System

Hệ thống POD đã giúp đỡ và tiếp tục giúp hàng vạn người trên toàn cầu giảm thiếu tác hại tới từ khói thuốc truyền thống. Với sự linh hoạt và thay thế nhanh chóng khi các đầu đốt bị cháy. Như trước đây khi sử dụng Vape bạn phải lỉnh kỉnh mang theo rất nhiều vật dụng thay coil, bông thì giờ đây chỉ với một thao tác nhỏ là tháo và lắp bạn đã có thể tận hưởng hương vị tuyệt vời như ban đầu.

Nhiều người đã có lựa chọn với vape nhưng không nhận ra vaping phức tạp như thế nào, khi bạn có quá nhiều lựa chọn về mod, tank, coil, bông thật lúng túng. Sự ra đời của Pod System đã phá bỏ đi tất cả rào cản đó .

Tóm lại Pod System bao gồm 2 thành phần chính

  • Một thân máy pod kèm pin và có thể nạp lại năng lượng
  • Một hệ thống POD chứa coil được lắp đặt sẵn việc của bạn chỉ việc đổ Salt Ni vào và tận hưởng.


Ưu Điểm Pod System

  • Kinh Nghiệm: Nhiều người lựa chọn Pod System vì nó mang lại trải nghiệm hút rất tuyệt vời, nó chứa đủ hàm lượng nicotine và hương vị đa dạng, nó làm bạn quên đi mùi khét từ khói thuốc truyền thống.

  • Thỏa Mãn: Pod System có thể thỏa mãn cơn thèm nicotine của bạn bằng cách sử dụng Salt Ni một số hệ thống POD cũng hỗ trợ E-Juice với mức độ thấp hơn tùy thuộc và mức độ của người sử dụng.

  • Hoạt động đơn giản: Hầu hết các hệ thống đều được tự kích hoạt, khi bạn đưa vào miệng và dùng hơi nó sẽ tự động đốt. bạn cũng chỉ cần mất vài giây để thay thế khi các đầu pod bị cháy coil.

  • Bảo trì: Hệ thống Pod System không yêu cầu bảo trì nhiều, bạn chỉ cần sạc pin đổ đầy Salt Ni và Vaping.

Nhược Điểm Pod System

  • Công Suất: mặc dù hệ thống pod thường có công suất thấp thường sẽ là 15 – 40w tuy nhiên có một vài dòng sản phẩm sẽ có công suất cao lên tới 80w như Smok RPM80. Tuy rằng công suất thấp nhưng đổi lại bạn sẽ tận hưởng hương vị tuyệt vời và nicotine mà nó mang lại.

  • Tuổi Thọ Pin: mặc dù đa số sẽ được thiết kế gắn pin liền nhưng thời gian mà nó mang lại khi vaping có thể lên tới 350 – 450 hơi thoải mái vaping cả ngày, bạn cũng đừng lo khi nó hết pin thời gian sạc sẽ nhanh thôi, bạn chưa mất tới 1 giờ để sạc đầy nó.


Kết Luận

Nhìn chung Pod System cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho những người muốn loại bỏ khói thuốc truyền thống, chủ yếu là vì khả năng tái tạo trải nghiệm hút tuyệt vời của nó. Chi phí đầu tư cho các hệ thống Pod không quá lớn chỉ vài trăm ngàn là bạn có thể sở hữu một hệ thống Pod ngon lành. Nhỏ gọn dễ dàng mang đi bạn hoàn toàn có thể bỏ vào túi áo quần tính cơ động của nó là điều không phải bàn cãi.

Chúc bạn có một trải nghiệm vaping tuyệt vời, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn tạo ra những giải pháp tốt nhất cải thiện quá trình sử dụng nicotine của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.