Đánh Giá Smok Nord Pod System – Hiệu Suất Toàn Diện

Smok Nord là một thiết bị đa năng tới từ hãng Smok. Nó có nhiều điểm tương đồng với Novo, nhưng nó cũng sở hữu những ưu điểm độc đáo riêng. Nord sử dụng pod dung tich 3ml, kèm theo đó là các occ có thể thay thế nhau để bạn có thể làm quen với nó dễ dàng hơn. Máy được tích hợp pin liền 1100 mAh và công suất 15w. Nord hiện được cung cấp với 13 màu khác nhau, nổi bật với họa tiết rắn hổ mang hoặc thiết kế theo phong cách nhựa.

Xây Dựng Chất Lượng và Thiết Kế

Trước khi tôi trải nghiệm Smok Nord, tôi cũng đã sử dụng Novo được vài tuần. Cả hai thiết bị Pod này đều có kiểu thiết kế rắn hổ mang và hình chữ nhất bo tròn. Nord có lớp vỏ ngoài bằng nhựa bền tương tự, nhưng có thân hình mập hơn.

Nó vừa vặn và rất thoải mái trong tay tôi, và dễ dàng trượt vào túi của tôi. Nord nặng khoảng 80g gấp đôi trọng lượng của Novo và kích thước lớn hơn một chút, độ nặng chỉ là vài gram nên không có về đề gì khó khăn cả.

Chắc chắn nó nặng hơn hầu hết các vaping pod, nhưng nó chỉ cao hơn 8mm, rộng hơn 6mm và dày hơn 4mm, nó có dung lượng pin gấp đôi người em trai của nó. Cấu trúc tổng thể cho cảm giác chắc chắn và có vẻ hứa hẹn về độ bền. Cổng sạc USB được đặt dưới cùng của thiết bị.

Smok Nord được kích hoạt bằng nút, hãy nhớ tắt nó đi khi bạn không sử dụng, nếu không tắt nó để trong túi của bạn khi đè lên nút dễ gây ra tình trạng cháy coil. Điều này thường xảy ra với mọi người, tôi đã không ít lần phải nói chuyện với mọi người về điều này.

Pod Smok Nord

Với dung tích chứa 3ml và có vỏ nhựa cứng, hiện tại có bốn loại occ có sẵn cho Nord. các occ mesh 0,6 ohm và occ tiêu chuẩn 1,4 ohm đi kèm trong hộp sản phẩm, trong khi các occ MTL Mesh 0,8 ohm và occ MTL 1,0 ohm được bán riêng.

Không giống như Novo bạn phải thay hoàn toàn pod khi coil của nó bị cháy, thật đáng tiếc khi pod vẫn còn mới. Sự khác biệt của Nord ở đây nó có thể thay thế occ điều này rất hoàn hảo cho một Pod Mod.

Occ 0,6 ohm đi kèm hoàn toàn có thể sử dụng tinh dầu thông thường VG 70% và MTL 1,4 ohm hoạt động tốt hơn với hỗn hợp 50/50 do kích thước nhỏ hơn của các lỗ occ. Nó có thể xử lý tối 70/30 VG, nhưng occ DL phù hợp hơn cho việc này. Từ kinh nghiệm của tôi một occ có thể sử dụng tới 30ml chất lỏng trước khi nó bị cháy khét.

Hiệu Suất

Tôi không bao giờ sử dụng quá 35mg cho thiết bị này, nếu bạn sử dụng 50mg thì điều đó là không nên. Việc sử dụng nồng độ nicotine cao là không nên, nó sẽ gây ra cảm giác khé và đau họng. Nord chỉ phù hợp ở một mức độ thấp công suất của nó không đủ lớn cho việc có hàm lượng Ni quá cao. 

Thiết bị thực sự tỏa sáng khi sử dụng occ 1,4 ohm, nó hoạt động tốt với Salt Ni đem lại cảm giác hương vị và lượng khói vừa đủ.  Bạn cũng phải chú ý về mức Salt khi đem nó ra ngoài 3ml là hơi nhỏ, hãy nhớ bơm đầy trước khi bạn quyết định đem nó đi đâu.

Tuổi Thọ Pin và Đèn Led

Bật và tắt Nord bằng cách nhấp vào nút bấm ở giữa thân năm lần. Bạn có thể nhìn thấy dung lượng pin của bạn từ ba đèn LED trên thiết bị, chỉ cần nháy nút bấm 2 lần nó sẽ hiển thị đèn.

 • Màu xanh lá: 70% – 100%
 • Màu vàng: 30% – 70%
 • Đỏ: Dưới 30%

Như tôi đã nói ở trên Nord có dung lượng pin gấp đôi Novo, với việc tích hợp một viên pin 1100 mAh giúp cho thời gian vaping của bạn được lâu hơn. Tôi hoàn toàn có thể sử dụng nó cả ngày mà không phải đem theo bộ sạc, nếu cường độ sử dụng của bạn nhiều thì việc đem theo bộ sạc cũng không quá khó khăn, cổng sạc Micro-USB cực kì thông dụng.

Ưu Điểm Nhược Điểm

 

  • Dung lượng pin 1100mah
  • Nhỏ gọn dễ dàng bỏ túi
  • Cảm giác cầm thoải mái
  • Cả 2 loại occ MTL và DL
  • Hương vị tốt
  • Trang trí đẹp mắt
  • Dung tích 3ml
  • Khó theo dõi mức tinh dầu
  • Pin chưa hẳn là cao với một số người

Kết Luận

Tôi thực sự thích sản phẩm này, nó cung cấp chính xác những gì tôi đã hy vọng từ nó, bạn sẽ cảm thấy Nord rất tuyệt so với Novo nếu bạn đang sở hữu một phiên bản cũ thì hãy cân nhắc cho việc nâng cấp này, nó sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu.

Nếu bạn chưa quen với vaping đây cũng là một giải pháp rất tuyệt cho bạn. Tôi chưa bao giờ là một fan của Smok, tuy nhiên tôi vẫn sử dụng một số sản phẩm của họ cho tới ngày hôm nay, và đây chắc chắn là một sản phẩm tôi sẽ tiếp tục sử dụng. Tôi đánh giá cao Smok Nord nó là thiết bị của tất cả mọi người, bất kỳ ai muốn tìm một thiết bị nhỏ gọn và giá rẻ nhưng hiệu suất lại quá tuyệt vời.

600,000
550,000
500,000
450,000
Hết hàng
750,000
Hết hàng
180,000350,000
Hết hàng
850,000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Không có sản phẩm nào trong giỏ.