Đánh Giá Target PM80 by Vaporesso – Nhỏ Gọn Với Công Suất Lớn

Các mod Pod đã có một khởi đầu tuyệt vời trong năm 2020, và tôi đoán rằng kiểu thiết bị vaping với thiết kế như này sẽ rất phổ biến và vượt qua các vape trên thị trường trong năm nay. Sự ra đời với dòng thiết kế mới như Target PM80, Vinci X, RPM80  giúp chúng ta có nhiều tùy chỉnh hơn và thời lượng pin cũng nhiều hơn. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét bản mod mới nhất từ Vaporesso đó là Target PM80. Hãy xem liệu nó có những gì để cạnh tranh với các sản phẩm đang bán chạy nhất.

Hộp Sản Phẩm Phẩm

Vaporesso Target PM80 có một hộp sản phẩm thiết kệ độc đáo tới từ nhà sản xuất trung quốc, thế hệ sản phẩm mới này được cung cấp bởi chip Axon mạnh mẽ, bao gồm cả Gen mod và Target Mini 2. Về cơ bản nó giống kiểu hộp carton hình chữ nhật mà chúng ta đã thấy ở vô số sản phẩm, chỉ với hình ảnh được in tốt hơn, bao gồm một hình ảnh của thiết bị bên trong và một vài dòng chữ ngắn. Trong trường hợp này, câu slogan là A SUB-OHM POD MOD, đó thực sự là cách tốt nhất để mô tả Target PM80 trong một câu.

Bên trong bao bì, chúng ta có mod pod Target PM80 được đặt trong một hộp ngay ngắn bên cạnh là một đầu Pod dự phòng và hai coil được bịt kín riêng biệt, vẫn như những sản phẩm khác nó có cáp micro-USB, sách hướng dẫn, thẻ bảo hành. 

Thiết Kế và Xây Dựng Chất Lượng

Cả Voopoo Vinci và Vinci X đều là những thiết bị vaping tuyệt vời nhưng những điều chỉ trích mà họ nhận được liên quan đến yếu tố hình thức của chúng. Không phải là họ không thoải mái khi cầm hoặc sử dụng, mà chúng trông giống như những khối vuông và bạn vape, điều này không hấp dẫn lắm. Một phiên bản sửa lỗi Vinci Air được ra đời nhưng với công suất nhỏ hơn, Với tôi Vaporesso Target PM80 có thiết kế đẹp hơn nhiều, theo ý kiến của tôi.

Tên Target PM80 không chỉ để xây dựng thương hiệu, thiết bị thực sự mượn thiết kế mang tính biểu tượng của các dòng sản phẩm lâu đời của Vaporesso, bao gồm hình dạng chung của Pod, thiết kế cửa hút, nút nguồn. Có rất nhiều chi tiết quen thuộc gợi nhớ tới các sản phẩm mod Target, nếu bạn có thời gian để thực sự tìm kiếm chúng. Những điều thực sự quan trọng để chúng kết hợp với nhau tạo thành một thiết kế bắt mắt.

Kích thước 102mm x 33,5mm x 25mm, nó nhỏ hơn một chúng so với Voopoo Vinci và SMOK RPM40, được làm chủ yếu bằng hợp kim kẽm. Bạn có tùy chọn màu sắc đi kèm rất đa dạng, bảng điểu khiển phái trước được phủ bóng loáng tạo nên vẻ sang trọng. 

Pod chứa tới 4ml và hoàn toàn trong suất, điều này mang đến một cái nhìn rất dễ dàng mức độ tinh dầu còn trong pod. Mặc dù trông nó nghiêng ở một góc nhưng đáy phẳng vì vậy nếu bạn dữ thiết bị thẳng, bạn không cần lo lắng về việc tinh dầu chảy sang một bên và vô tình làm hỏng coil.

Vẫn như những thiết bị khác nó được kết nối nam châm với thân máy giúp cho dữ chặt pod và thân, nhìn chung Vaporess Target PM80 là một thiết bị rất chắc chắn, với việc xây dựng chất lượng tuyệt thì đây là một thiết bị đáng để mong đợi.

Hệ Thống Menu

Target PM80 thực sự có một hệ thống menu nhỏ và một số phím tắt cần đề cập. Đầu tiên để bật và tắt thiết bị, tất cả những gì bạn phải làm là ấn nút nguồn năm lần liên tiếp, nhấn ba lần để mở hoặc khóa thiết bị, với tính năng khóa thiết bị bạn có thể dữ nó trong túy mà không sợ bị tự đốt.

Để vào menu chỉ cần giữ hai nút + và – trong vài giây, khi ở trong menu bạn có thể sử dụng các nút + và – để duyệt qua các cài đặt có sẵn và xác nhận lựa chọn của bạn bằng nút nguồn. Bạn có thể chọn giữa các chế độ và Công suất, điện áp, những như công suất thông minh, tự động đặt công suất đầu ra mà chip cho là lý tưởng mỗi khi bạn gắn coil mới, dựa trên điện trở của nó. Bạn có thể tắt tính năng này nếu bạn không thích nó, nhưng tôi nghĩ nó thực sự hữu ích cho người mới bắt đầu.

Bạn cũng có thể kiểm soát số hơi mình hút vào trong bảy ngày và đặt bộ đếm, bạn có thể thay đổi màu sắc của màn hình: xanh lá cây, xanh dương, hồng. Còn một điều nữa bạn có thể lựa chọn khôi phực mặc định để đưa mod về cài đặt gốc.

Tuổi Thọ Pin và Hiệu Suất

Một trong những lợi thế của Target PM80 là thời lượng pin lớn, nó mang trong mình một viên pin 2000mAh rất tuyệt vời, tôi tin thời lượng pin cao như vậy sẽ đủ cho bạn vaping một ngày. Một điều hoàn hảo nữa tới từ thiết bị đó là được trang bị công nghệ sạc nhanh 2A, cho phép bạn sạc lại pin khi đã cạn kiệt chỉ mất một giờ, bạn cũng có thể sử dụng nó trong khi sạc. 

Vaporesso Taget PM80 có thể so sánh với các đối thủ chính của nó, Voopoo Vinci và SMOK RPM40. Trên thực tế bạn có thể sử dụng các đầu occ của Voopoo cho Target PM80, nếu bạn muốn. Tôi không biết liệu đây có phải do Vaporesso cố tình thực hiện điều này hay không nhưng nó đem lại một tùy chọn tuyệt vời và đa dạng. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một pod mod nhỏ gọn và mạnh mẽ thì có lẽ Target PM80 là một lựa chọn rất chắn chắn. Chip Axon kích hoạt pin ngay lập tức, thời gian delay chỉ 0,0001s. Được trang bị mesh coil GTX (0,2 ohm và 0,3 ohm) mang lại kahr năng tạo hơi nước tueyejt vời cũng như hương vị hoàn hảo. Thiết bị thậm chí còn đề xuất phạm vi công suất tốt nhất cho mọi loại occ, vì vậy bạn không phải tự thử nghiệm, trừ khi bạn thực sự muốn.

Và nếu bạn không hài lòng với các đầu occ Vaporesso GTX, bạn luôn có thể đến với Voopoo để thay thế vì Target PM80 tương thích với occ của Voopoo.

Lời Cuối Cùng

Vaporess Target PM80 chắc chắn xứng đáng là thương hiệu Target mang tính biểu tương. Nó không chỉ trông giống như Vaporesso Target, mà chất lượng xây dựng cũng ở đó, hiệu suất rất ấn tượng. Nếu bạn đang là người mới đang muốn trải nghiệm thì đây là một sản phẩm đáng để lựa chọn. Nếu bạn đang sử dụng Voopoo Vinci thì có thể mua thêm Target PM80, occ của chúng có thể thay thế cho nhau.

Nếu bạn có ý kiến nào cần đóng góp hãy bình luận phía dưới, chúng tôi luôn chào đón bạn, chúc bạn có một trải nghiệm vaping tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.